Hơn 15 năm có mặt trên khắp các quầy thuốc, hiệu thuốc từ nông thôn tới thành thị, chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn người bệnh, thuốc hoạt huyết thông mạch P/H trở nên thân thuộc với mọi nhà, có trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Đâu mới thực sự là sức mạnh, là lý do tạo nên sự khác biệt của thuốc hoạt huyết thông mạch P/H so với các sản phẩm khác trên thị trường? Cùng lắng nghe tâm sự của những người đã tạo ra thuốc hoạt huyết thông mạch P/h để hiểu thêm về hành trình 15 năm tận tâm ấy.

Khi y học cổ truyền gặp nhiều thách thức

Trong lịch sử phát triển hàng nghìn năm của nhân loại, ngay từ xa xưa con người đã sử dụng cây cỏ, thực vật để làm lương thực và thuốc chữa bệnh. Từ xa xưa, y học cổ truyền đã có vai trò rất quan trọng trong chăm sóc sức khỏe người dân nhưng sự phát triển lớn mạnh với những thành tựu tuyệt vời của y học hiện đại đã khiến Đông y dần dần bị yếu thế. Tây y có thế mạnh về mặt giải quyết nhanh triệu chứng khiến cho người người dân thường có xu hướng nhận thức rằng tây y có thể chữa bệnh tốt hơn, nhanh hơn. Trong khi điều trị theo y học cổ truyền thì cần phải có thời gian, chữa bệnh một cách kiên trì nhưng lại an toàn hơn cho người bệnh khi phải điều trị kéo dài.

Chưa kể, nhiều người cho rằng dùng thuốc y học cổ truyền quá rườm rà bởi khi sử dụng đông y phải thực hiện việc sao, sắc, đun nấu trong khi tây y rất tiện dùng, tiện mang theo.

Khi nhu cầu không còn, người bệnh thiếu niềm tin thì đòi hỏi ở những người làm thuốc muốn theo nghề, gắn bó với nghề và tâm huyết với nghề phải có một nỗ lực rất lớn.

Hơn 15 năm trọn một chữ Tâm

Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng nói: "Ðạo làm thuốc là một nhân thuật, có nhiệm vụ giữ gìn tính mạng cho người ta, phải lo trước cái lo của người và vui sau cái vui của mình mà không cầu danh lợi, kể công”.

Lựa chọn “đạo làm thuốc” chính là nắm giữ sinh mạng của con người. Sự trân quý dành cho những giá trị tinh hoa của y học cổ truyền thôi chưa đủ, người làm thuốc còn phải trân quý cả sinh mạng của con người mới có thể nỗ lực giúp cho người bệnh thổi lên ngọn lửa từ đám tro tàn.

Không chỉ chữa thân bệnh, người thầy thuốc phải quan tâm tới cả “tâm bệnh”- tinh thần của người bệnh.

Đó cũng chính là lý do mà mỗi sản phẩm thuốc hoạt huyết thông mạch P/H đến được tay người bệnh cũng là lúc người thầy thuốc của Đông dược Phúc Hưng có thêm một người bạn để đồng hành và chia sẻ. Mỗi thầy thuốc, lương y của Phúc Hưng đều hiểu rằng, ý nghĩa cuộc sống đôi lúc không phải chỉ đo bằng khoảng thời gian dài hay ngắn mà nằm ở chất lượng sống. Liệu pháp 4T gồm: Tâm lý – Thực phẩm – Thể thao – Thuốc là tiêu chí để các thầy thuốc, lương y quan tâm hàng đầu khi theo dõi điều trị cho người bệnh. Đặc biệt với bệnh lý rối loạn tuần hoàn não và ngoại vi, việc dùng thuốc hoạt huyết thông mạch P/H thôi chưa đủ để đảm bảo người bệnh có một sức khỏe tốt, niềm vui sống mỗi ngày.  

Đông dược Phúc Hưng – Thuốc Nam của Người Việt (Ảnh minh họa)

Đi cùng với việc dùng thuốc, người bệnh cần có chế độ ăn – thực phẩm phù hợp, kiêng một số thức ăn, uống có hại cho cơ thể; ăn một số thực phẩm tốt cho não, tuần hoàn máu và bồi dưỡng sức khỏe. Người bệnh nên tập luyện các môn thể thao phù hợp và có thể liên hệ để chia sẻ cùng với các thầy thuốc bất cứ khi nào.

Để đảm bảo thuốc hoạt huyết thông mạch P/H có thể giúp người bệnh cải thiện được tình trạng bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, các thầy thuốc, lương y, dược sĩ trong suốt 15 năm không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới đã giúp các thuốc hoạt huyết thông mạch P/H được cải tiến và ra đời trong điều kiện tốt nhất. Vừa đảm bảo được công năng của bài thuốc cổ phương nghìn năm tuổi “Tứ vật thang”, giữ gìn được dạng bào chế viên hoàn truyền thống, lại vừa đảm bảo được hàm lượng dược liệu cao nhất, công năng điều trị tốt nhất.

Nhà máy GMP – WHO của Đông dược Phúc Hưng có khu vực sản xuất và chế biến dược liệu riêng, mặt bằng diện tích lên tới 30.000m2, có kho dược liệu sống diện tích hơn 1.800 m2 chứa được hơn 1000 tấn dược liệu, kho dược liệu chính chiếm diện tích 1.600 m2.

Trong kho dược liệu chín được trang bị máy điều hòa không khí, hệ thống thông gió, đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định trong mọi thời tiết và đạt tiêu chuẩn bảo quản thuốc tốt. Nhà sơ chế, thái phiến dược liệu 400m2 được trang bị đầy đủ máy rửa dược liệu, máy thái, đồng thời có 4 phòng sấy sử dụng hơi nước, mỗi phòng 50m3 đủ sức sấy khô dược liệu mỗi mẻ 200kg/phòng sấy. Đồng thời công ty cũng xây dựng hệ thống sân phơi trên 3000m2 đủ sức phơi hàng tấn dược liệu mỗi ngày, ngoài sân phơi trực tiếp, công ty còn có hơn 1000 m2 sân phơi âm can để chế biến những loại dược liệu đặc biệt.

Dây truyền sản xuất đồng bộ, một chiều và kép kín cho phép các sản phẩm thuốc ra đời đạt chất lượng cao, đảm bảo tính chất hóa học cũng như hoạt chất sinh học của từng vị thuốc. Quy chuẩn chất lượng được đánh giá dựa trên hiệu quả điều trị, tính an toàn, các chỉ số về tính đồng đều, giải phóng đủ lượng hoạt chất theo quy định, tiện dụng và dễ báo quản.

Hành trăm con người ngày đêm làm việc tại Đông dược Phúc Hưng luôn nỗ lực mỗi ngày để những sản phẩm thuốc hoạt huyết thông mạch P/H khi đến tay người bệnh phải là sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng người bệnh.

Sau hơn 15 năm có mặt trên thị trường, thuốc hoạt huyết thông mạch P/H được giới chuyên môn đánh giá cao và được đón nhận tốt từ các bệnh viện tuyến Trung ương đến một số bệnh viện tuyến tỉnh: Thái Nguyên, Hải Phòng, Hòa Bình… Thuốc có trong danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế.

Những nỗ lực bảo tồn tinh hoa của y học cổ truyền nói chung và phát triển thuốc hoạt huyết thông mạch P/H từ tinh túy cổ phương nói riêng đã được ghi nhận bởi người bệnh. Đó vừa là niềm vui, tự hào lại vừa là động lực cho những thầy thuốc, lương y của Đông dược Phúc Hưng vững tin kiên định với sứ mệnh giữ gìn giá trị Thuốc Nam của Người Việt.

Mong rằng, mỗi viên thuốc của Đông dược Phúc Hưng làm ra không chỉ giúp trị liệu mà còn là năng lượng dành cho sự sống, là sự tiếp nối những giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Tổng đài bác sĩ tư vấn và theo dõi điều trị 1800 5454 35 / zalo 0916 561 338.