Tiếng lá xào xạc, mùi hoa mộc thơm thoang thoảng, tiếng bước chân của từng người bạn, người đồng nghiệp, người thân trong gia đình lớn Phúc Hưng đang cùng nhau chuẩn bị cho buổi thưởng trà sáng. Người xếp tọa cụ, người lo trà bánh, người nhặt những cánh hoa sứ, hoa hồng đặt vào chiếc bát sàng điểm tô cho buổi thưởng trà thêm hương thêm sắc. Bất chợt ngước lên nhìn, không biết tự hồi nào, xung quanh tôi đã đông đủ những thành viên trong gia đình Phúc Hưng, gương mặt ai cũng an nhiên, vui vẻ với nụ cười trên môi.

 

 

Một ngày làm việc mới của chúng tôi được bắt đầu như vậy. Thay vì tất bật lao đến công ty và ngồi ngay vào bàn làm việc, chúng tôi có 30 phút mỗi ngày để hòa mình vào thiên nhiên, tĩnh tâm an trú cho giây phút hiện tại để tận tâm cống hiến trong một ngày làm việc mới đầy năng lượng.

 

 

Trong nắng sớm chan hòa và năng lượng hiểu thương yêu của đại chúng, từng thành viên của gia đình Phúc Hưng lại cảm thấy hạnh phúc và nuôi dưỡng làm sao! Giờ đây chúng tôi đã truyền thông được với nhau nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, kết nối nhiều hơn. Chúng tôi được trao gửi đến nhau những tán thán chân thành bằng ái ngữ cùng với ánh mắt và tình thương tưới tẩm lên những đóa hoa nở tận trong tâm.

 

 

Hoa tỏa sắc trước thềm nhà Tâm Phúc

 

Giờ phút này đây, chúng tôi hiểu rằng, muốn cống hiến cho cộng đồng, phụng sự cho xã hội, chúng tôi cần tự đổi mới bản thân trước, tất cả các thành viên trong gia đình Phúc Hưng nguyện sẽ thực tập tinh chuyên, sống chung hòa hợp để cùng nhau góp sức xây dựng gia đình Phúc Hưng vững chãi, tận tâm tận lực cho sự nghiệp làm thuốc cứu người, “lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình không nên cầu lợi kể công” như lời tiền nhân răn dạy.